Paloma Cruise Paloma Cruise

ĐẶT PHÒNG VÀ ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Đặt cọc để giữ phòng, chúng tôi yêu cầu đặt cọc ít nhất 25% tổng số tiền. Khách hàng có thể thanh toán bằng các hình thức sau :

a. OnePay

Chúng tôi liên kết với cổng thanh toán Onepay chấp nhận thanh toán trực tuyến qua thẻ. Tất cả các thông tin về thẻ tín dụng của khách hàng sẽ được bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế SSL, chúng tôi không lưu giữ thông tin về thẻ của quý khách sau khi thanh toán hoàn tất. Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng đường dẫn để điền thông tin và thanh toán thông qua các bước. Lưu ý tất cả các giao dịch thẻ sẽ bị cộng thêm 3% phí dịch vụ.

b. Chuyển khoản ngân hàng

Khách hàng chuyển khoản vào tìa khoản ngân hành của công ty theo thông tin sau :

Hoặc 

c. Thanh toán bằng tiền mặt :

Thanh toán bằng đồng Việt Nam (hoặc AUD, EUR)

Lưu ý: Chúng tôi yêu cầu đặt cọc từ 25% – 50% tổng số tiền ngay khi xác nhận đặt phòng.

Chúng tôi hiểu rằng khi bạn đặt cọc nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận chính sách và điều khoản đặt phòng của chúng tôi. Số tiền còn lại của đặt phòng phải được thanh toán muộn nhất 1 ngày trước ngày đến. khách hàng có thể thanh toán tại văn phòng đại diện của chúng tôi tại số nhà 24, ngõ 33B, đường Phạm Ngũ Lão, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Giờ làm việc tại văn phòng là từ 8:30-12:00 sáng và 1:30-5:30 chiều các ngày trong tuần,từ 8:30-12:00 các ngày thứ 7 .

Chúng tôi nhận thanh toán của bạn bằng tiền mặt (VND hoặc USD). Nếu bạn không có thời gian đến văn phòng tại Hà Nội, vui lòng thông báo cho bộ phận kinh doanh của chúng tôi để sắp xếp thanh toán tại văn phòng của chúng tôi vào ngày đi tour.  

 Xin lưu ý rằng phí chuyển khoản chưa bao gồm trong giá. Bạn cũng có thể thanh toán số tiền đặt phòng còn lại bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng tại văn phòng Hà Nội hoặc Hạ Long. Với thanh toán bằng thẻ tín dụng, phí dịch vụ sẽ là 3% cho mỗi giao dịch.