Thien canh son 2 Untitled-1

Nằm ở trung tâm bảo tồn đảo Cống Đỏ, hang Thiên Cảnh Sơn là một trong những điểm đến hấp dẫn mà du khách quốc tế yêu thích ghé thăm trên hành trình tham quan Vịnh Hạ Long và  Vịnh Bái Tử Long.
Hang Thiên Cảnh Sơn nằm giữa vùng biển trong xanh, phẳng lặng, phía ngoài được bao quanh bởi vô số đảo đá lớn nhỏ với nhiều hình thù đẹp. Hang Thiên Cảnh Sơn đặc trưng với bãi cát trắng muốt, hang động có nhiều nhũ đá, măng đá nguyên sơ. Khu vực hang Thiên Cảnh Sơn có hệ thực vật đa dạng, xanh tốt, phủ khắp từ chân tới đỉnh các đảo đá. Để phục vụ khách tham quan, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long đã xây dựng hệ thống đường đi trong hang, đường tham quan lên đỉnh hang phục vụ du khách. Tới tham quan hang Thiên Cảnh Sơn, du khách có thể đắm mình trong làn nước trong xanh, hoặc chèo thuyền khám phá vẻ đẹp của các đảo đá vôi xung quanh, ngắm nhìn măng đá, nhũ đá cũng như khám phá toàn bộ vẻ đẹp của hang Thiên Cảnh Sơn. 

Cảnh quan hài hòa, yên bình khu vực hang Thiên Cảnh Sơn

Thien canh son 1 Thien canh son 2

Phía trong hang Thiên Cảnh Sơn có hệ thống măng đá và nhũ đá tuyệt đẹp rủ xuống, vòm hang lượn sóng… Nhiều du khách ví đây như nhà hát giữa biển khơi.

Thien canh sơn 3