Paloma Cruise Paloma Cruise

BẢO HIỂM

Bảo hiểm trên tàu chỉ áp dụng với những sự cố xảy ra trên tàu, theo quy định của luật hiện hành. Chúng tôi khuyến khích quý khách mua bảo hiểm riêng cho cá nhân trước khi đến Việt Nam và tham gia hành trình của du thuyền Paloma.

Trách nhiệm của Du thuyền Paloma

PHẠM VI ÁP DỤNG

Điều kiện dưới đây chỉ áp dụng cho khách hàng đặt phòng trực tuyến qua trang web của du thuyền Paloma tại www.palomacruise.com

NHỮNG ĐIỀU KIỆN KHÁC

ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc thẻ tín dụng (không tính phụ phí).

ĐIỀU KIỆN HỦY

Chính sách tính phí này tính cho tất cả các dịch vụ đặt tại du thuyền Paloma Hạ Long. Hoàn trả cho khách hàng được thực hiện bằng hình thức chuyển ngân hàng; bên người hủy bỏ trả lệ phí ngân hàng. 

Đối với trường hợp hủy các gói chương trình có bao gồm dịch vụ của một bên thứ 3 không thuộc Công ty TNHH Du thuyền Paloma như Khách sạn, Thủy phi cơ…, chính sách phạt khi hủy đặt phòng khách sạn, hủy vé thủy phi cơ… sẽ áp dụng chính xác theo điều kiện hủy quy định bởi Khách sạn, Thủy phi cơ… tại thời điểm xác nhận đặt phòng. Nếu các điều kiện trên chưa được thể hiện rõ ràng, quý khách cần trực tiếp liên lạc với du thuyền Paloma để xác nhận.

HOÀN TIỀN 

THẺ TÍN DỤNG

Các loại thẻ Visa, MasterCard, American Express.

LOẠI TIỀN

Thanh toán các khoản chi phí của tàu Paloma và các dịch vụ xin cấp thị thực, tham quan, ở khách sạn và các phí dịch vụ khác bằng tiền Đôla Mỹ hoặc tiền Việt Nam Đồng theo xác nhận từ du thuyền Paloma, trừ những trường hợp đặc biệt được xác nhận bằng văn bản từ du thuyền Paloma.