DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN HẠ LONG

1. Xe bus : 

Xe bus hàng ngày đến và đi từ Hà Nội
Du thuyền Paloma có xe đưa đón Hà Nội – Hạ Long
Đến Hạ Long – xe đón quý khách tại khách sạn trong khu vực Hoàn Kiếm từ 7h30-8h00 hoặc tại văn phòng Paloma  Hà Nội (số 37 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nôi) lúc 8h15
Từ Hạ Long – xe rời văn phòng Paloma tại Hạ Long lúc 12h15

2. Xe riêng: 

Du thuyền Paloma cũng cung cấp dịch vụ xe riêng. Lái xe nói tiếng Anh/ Việt hoặc hướng dẫn viên tiếng Anh/Việt luôn sẵn sàng đón và trả khách ở sân bay hoặc khách sạn.

3. Đến và đi từ sân bay quốc tế Hà Nội

Đến – Nếu bạn muốn tham gia tour cùng du thuyền Paloma chúng tôi ngay sau khi hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài, chuyến bay của bạn phải đến Hà Nội sớm hơn 8:30 giờ sáng. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt một xe riêng đi trực tiếp từ sân bay quốc tế Nội Bài tới văn phòng của Paloma tại Hạ Long.

Đi – Nếu bạn có một chuyến bay tại sân bay quốc tế Nội Bài sau hành trình của bạn, chuyến bay của bạn phải cất cánh muộn hơn 6:00 giờ chiều. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt một chuyến xe trực tiếp từ Hạ Long đi sân bay quốc tế Nội Bài. Bạn cũng có thể đặt dịch vụ xe bus đưa đón từ vịnh Hạ Long đến Hà Nội, sau đó chuyển từ Hà Nội đến sân bay quốc tế Nội Bài (Bạn có thể yêu cầu với quản lý trên tàu để được rời tàu Paloma sớm hơn cho chuyến bay của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn).

4. Du lịch bằng trực thăng

Paloma cũng có dịch vụ đưa đón bằng máy bay tư nhân – máy bay trực thăng bay từ Hà Nội đến Hạ Long. Xin vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn du lịch của chúng tôi tại info@palomacruise.com để biết thêm thông tin.