Paloma Cruise Paloma Cruise

DỊCH VỤ XE ĐƯA ĐÓN HẠ LONG

1. Xe bus : 

Xe bus hàng ngày đến và đi từ Hà Nội
Du thuyền Paloma có xe đưa đón Hà Nội – Hạ Long
Đến Hạ Long – xe rời văn phòng Paloma  tại Hà Nội (24/33B Phạm Ngũ Lão – Hoàn Kiếm Hà Nôi) lúc 8h15
Từ Hạ Long – xe rời bến Hòn gai , Hạ Long lúc 12h15

2. Xe riêng: 

Du thuyền Paloma cũng cung cấp dịch vụ xe riêng. Lái xe nói tiếng Anh/ Việt hoặc hướng dẫn viên tiếng Anh/Việt luôn sẵn sàng đón và trả khách ở sân bay hoặc khách sạn.

3. Đến và đi từ sân bay quốc tế Hà Nội

Đến – Nếu bạn muốn đi tàu ngay sau khi hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài, chuyến bay của bạn phải đến Hà Nội sớm hơn 8:30 giờ sáng. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt một xe riêng đi trực tiếp từ sân bay quốc tế Nội Bài tới vịnh Hạ Long.

Khởi hành – Nếu bạn có một chuyến bay tại sân bay quốc tế Nội Bài sau hành trình của bạn, chuyến bay của bạn phải cất cánh muộn hơn 6:00 giờ chiều. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt một chuyến xe trực tiếp từ vịnh Hạ Long đến sân bay quốc tế Nội Bài. Bạn cũng có thể đặt dịch vụ xe bus đưa đón từ vịnh Hạ Long đến Hà Nội, sau đó chuyển từ Hà Nội đến sân bay quốc tế Nội Bài. Có thể yêu cầu rời tàu Paloma sớm.

4. Du lịch bằng trực thăng

Paloma cũng có dịch vụ đưa đón bằng máy bay tư nhân – máy bay trực thăng bay từ Hà Nội đến Hạ Long. Xin vui lòng liên hệ với chuyên gia tư vấn du lịch của chúng tôi tại info@palomacruise.com để biết thêm thông tin.